ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การประกวดราคาซื้อปฏิบัติการระบบควบคุมอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยี การสื่อสารแบบ IO-Link วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ไฟล์ดาวน์โหลด

1 ประกาศผู้ชนะ.pdf 0